Làm thế nào để đạt được 900 điểm TOEIC

Hỗ trợ trực tuyến

GIẢI TRÍ


  Làm thế nào để đạt được 900 điểm TOEIC

Nếu bạn là nhân viên và muốn thăng tiến trong sự nghiệp, thì điểm số TOEIC lại càng quan trọng hơn và nó sẽ quyết định bạn liệu bạn có được thăng chức hay không. Làm thế nào bạn đạt được 900 điểm TOEIC, trong kì thi TOEIC khi bạn đang còn là sinh viên. Và làm sao để bạn đạt được 900 điểm toeic đó?

Bạn biết đấy, TOEIC gồm có 2 phần khác nhau là LC và RC. Mỗi phần có điểm TOEIC tối đa là 495, cộng lại là 990 điểm. Về trường hợp của LC, tôi đã phải nghe CD văn bản từ các giáo trình luyện thi toeic rất nhiều lần. Đó là bao gồm những phần có nhiều từ vựng và thành ngữ mà tôi không hề biết. Sau đó, tôi đã viết chúng vào một cuốn vở và tạo thành một danh sách để ghi nhớ. Nhờ những cách học tiếng anh toeic như như vậy, tôi đã học được những câu hỏi mà trong chương trình thi TOIEC hay đặt ra. Đó là là một trong những cách đã giúp tôi nói và viết thành thục về chúng.

Đối với tôi, việc học Toeic luôn được dành ra khoảng từ 2 đến 3 tiếng một ngày và trong từng học kì. Tuy nhiên, đối với kỳ nghỉ của năm tôi luôn luôn dành hơn 4 giờ để ôn luyện thêm các kỹ năng chuyên sâu dành cho TOEIC. Và điều ngạc nhiên mà tôi được nhận lấy, sau bao nhiêu công sức bỏ ra là lần đầu tiên tôi đã được 900 điểm TOEIC khi tôi đang học năm thứ tư của Đại Học. Và điều đó, không làm tôi chủ quan với bản thân mình. Có những lúc thậm chí, tôi đã phải thường xuyên thi lại TOEIC để trao dồi cho bản thân mình với các kinh nghiệm khi đăng ký thi TOEIC. Hầu hết những lần đó, tôi luôn nhận được một số điểm hoàn hảo trong phần LC, và tổng số các phần thi TOEIC của tôi luôn hơn 900 điểm TOEIC.

Bạn có thể đưa ra thêm lời khuyên TOEIC về những cách chuẩn bị phần thi LC với 900 điểm TOEIC ?

Đơn giản mà nói, LC là một bài kiểm tra nghe hiểu. Nhưng để có thể nghe và hiểu, bạn phải biết từ vựng và cấu trúc của nó. Nhưng nếu bạn không biết những loại ngữ pháp được áp dụng trong câu đó, thì bạn sẽ không thể nghe và hiểu được khi nói. Một số người nghĩ rằng lắng nghe là hoàn toàn xa rời với ngữ pháp, nhưng trong thực tế chúng được kết nối rất chặt chẽ với nhau.
 
Và đây là những lời khuyên cụ thể dành cho những người thi TOEIC. Trong trường hợp của phần II, lắng nghe cẩn thận phần đầu của câu hỏi. Ví dụ, bạn nên "nắm bắt" được từ để hỏi WH-Question khi nó bắt đầu, nó sẽ giúp bạn chọn được những câu trả lời đúng. Tuy nhiên, đây là một điều mà bạn nên quan tâm, khi câu hỏi bắt đầu với chữ “WHO”, bạn sẽ nghĩ rằng câu trả lời sẽ luôn là một câu có chứa một người. Tuy nhiên , đáp án của câu trả lời có thể là “I don’t know”. Nếu bạn thi TOEIC lần đầu tiên, hãy cẩn thận về điều đó.

Đối với tôi, còn một cách để ôn luyện thi TOEIC là hãy xem phim truyền hình. Tôi cũng rất thích xem bộ phim truyền hình Mỹ, họ cũng đã giúp tôi cải thiện kỹ năng nghe của mình. Trong khi nghe những lời thoại trong phim, tôi đã có thể hình dung những tình huống nhân vật sau đó sẽ như thế nào ?

Làm thế nào mà bạn chuẩn bị cho phần thi TOEIC 900 điểm với RC ?

Tôi khuyên bạn nên học ngữ pháp từ đầu đến cuối. Ý tôi là, bạn nên học bao quát tất cả các phần của ngữ pháp tiếng Anh. Không chỉ khắc phục điểm yếu của bạn mà hãy  nghĩ rằng tất cả mọi thứ liên quan đến TOEIC, chúng ta đều phải học. Và phải học tất cả các động từ ở các thì khác nhau, modal verbs , danh động từ, động từ nguyên thể , điều kiện, ... Trước khi bạn chuẩn bị bắt đầu học RC, hãy kết thúc ngữ pháp đầu tiên. Đó là điều đơn giản khi bạn muốn luyện học tiếng anh toeic chuyên nghiệp.

 

Đối với tôi, lần đầu tiên khi tôi đăng ký dự thi TOEIC, tôi cảm thấy phần thứ bảy trong bộ đề thi toeic đặc biệt khó. Bây giờ tôi nghĩ rằng vì sao nó khó đối với tôi đến như vậy, là bởi vì tôi đã không học đủ ngữ pháp để có thể hiểu một câu phức tạp trong giao tiếp. Vậy nếu như bạn muốn thi tốt phần Reading, thì kỹ năng ngữ pháp của bạn phải tốt.

Bạn có nghĩ rằng liệu học tiếng Anh ở một quốc gia nói tiếng Anh có ảnh hưởng về điểm TOEIC ?

Tôi đã nghĩ rằng việc đó chỉ là tùy lúc thôi. Nhưng trong trường hợp của tôi thì không. Và tôi đã rất vui vẻ trong khi học tập tại Canada, tôi đã nghĩ vấn đề giao tiếng tiếng Anh sẽ không ảnh hưởng nhiều đến phầ ngiao tiếp tiếng Anh của tôi. Thời gian đó tôi đã nghĩ “mình đã học ở Canada khoảng một năm. Chẳng lẽ mìnhh không xứng đáng nhận được một điểm số cao của TOEIC ?

Không phải ai cũng có mục tiêu đạt được 900 điểm TOEIC. Một vài người chỉ mong đạt được 500 điểm, có người lại chỉ hy vọng đạt 700 điểm. Bạn có thể đưa ra lời khuyên hữu ích nào cho họ ?

Bạn không có thời gian ? Vậy đừng phàn nàn rằng điểm số TOEIC của bạn thấp. Những người nhận được điểm số TOEIC cao hơn 800 và 900 điểm TOEIC, là những người dành thời gian cho nó. Tuy nhiên, bạn có thể học được một phần điểm TOEIC với LC, và thậm chí khi đi bộ trên đường phố bạn cũng có thể học TOEIC một cách tự nhiên nhất.

Thực tế, bạn đã có thể dễ dàng đạt được 500 đến 700 điểm TOEIC, chỉ bằng cách nghiên cứu online và đăng ký dự thi vào các lớp học thử toeic để kiểm tra thử trình độ TOEIC của mình ra sao ? Ngoài ra, cả hai phần LC và RC có những dạng câu hỏi cụ thể, đã được lặp đi lặp lại trong các kì thi thử TOEIC hay chính thức. Chỉ cần làm quen với chúng , bạn có thể nhận được khoảng 700 điểm thi TOEIC một cách dễ dàng, tôi tin bạn có thế làm được như thế.

Xin vui lòng gửi một thông điệp ủng hộ và lời khuyến khích cho những người đang chuẩn bị ôn thi cho kỳ thi TOEIC.

Cho dù mục tiêu của bạn là 500 hay 900 điểm TOEIC, thì điều tốt nhất là bạn hãy duy trì sự ổn định trong việc học tập của chính mình. Một khi bạn đã bắt đầu lên kế hoạch cho chương trình học anh văn toeic dành cho mình, thì bạn sẽ được tận hưởng thành quả cho nỗ lực của bạn sớm thôi. Một số người nói rằng họ không thể làm tốt trong bài thi vì họ đã rất lo lắng. Vâng, sự lo lắng đó không phải chỉ riêng mọi người, ai cũng có sự lo lắng khi đăng ký thi toeic. Nhưng đừng lo lắng, chính khả năng của bạn sẽ giúp bạn vượt qua được những kì thi toeic hóc búa nhất trong tương lai. Tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua nó dễ dàng quá nếu bạn đã sẵn sàng.

Tôi vẫn đăng ký dự thi TOEIC thường xuyên để giữ được kỹ năng tiếng Anh của tôi . Bây giờ, khi tôi muốn nhận được hơn 900 điểm TOEIC trong bài thi, thì không có gì lo lắng cả. Đối với tôi, công việc thường xuyên dành cho bạn, là hãy viết xuống những gì mà bạn muốn đạt được trên một mảnh giấy nhỏ, và dán nó lên tường phòng của bạn .

Một trong những mục tiêu được viết lúc đó của bạn là phải dành được “900 điểm TOEIC”. Lúc đó, bạn hãy nói với chính mình thật lớn rằng "Tôi có thể làm được 900 điểm toeic" hàng ngày khi nhìn mình trong gương. Sau đó, bạn sẽ có được một điểm số cao hơn 900 điểm và cũng có thể đạt được tất cả các mục tiêu khác, chẳng hạn như học bổng và giấy chứng nhận.

Tôi đã thành công khi áp dụng các mẹo thi toeic hiệu quả như vậy. Vậy tại sao bạn không làm được như tôi ? Và bây giờ là lúc, để bạn có thể làm điều đó.

 
     

461 Users have rated. Average Rating 5

Mã xác thực(*)


Nội dung liên quan
Tự học TOEIC hiệu quả cho người mới bắt đầu
Bí kíp HỌC và NHỚ từ vựng SIÊU TỐC, Kinh nghiệm luyện thi TOEIC
Luyện thi TOEIC cấp tốc - Mẹo đạt điểm cao
20 bí quyết luyện thi TOEIC
Lời khuyên cho bài thi nghe TOEIC
Mẹo làm bài thi TOEIC Part 1 hiệu quả
Bí quyết thi TOEIC đạt điểm cao
Cách học và ôn thi TOEIC hiệu quả
Phương pháp và Mẹo luyện nghe TOEIC đạt điểm cao
Kinh nghiệm luyện nghe TOEIC
Page 1 of 2 1 2 >
 Go To 
 

AI ĐANG LÀM GÌ?

HỎI ĐÁP - CHAT ROOM

Phần mềm luyện thi trực tuyến phù hợp với trình độ như nào? Khi nạp học phí tôi được học những gì? []

Phần mềm luyện thi trực tuyến được thiết kế phù hợp với mọi trình độ của người học. Học viên có thể theo dõi quá trình học tập qua biểu đồ, lịch sử luyện tập trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại,...

Khi nạp học phí bạn được ôn thi tất cả các cấp độ của TOEIC và tiếng Nhật, không giới hạn về: chức năng, thời gian truy cập và số lần truy cập.

Tài khoản của tôi chưa phải là thành viên VIP - phải làm sao? []

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản rồi thì bạn chỉ cần mua thẻ điện thoại (Vinaphone, Mobile, Viettel) để nạp học phí. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký sau đó nạp học phí bằng thẻ điện thoại.

Phản hồi của học viên []

"Chào các anh chị trong admin. Em đã đăng ký luyện thi TOEIC và thi tại IIG hôm 25 5. Khi thi thử ở nhà em chỉ đạt khoảng 700 730 nhưng bất ngờ là điểm thi thật của em lại là 770. Em rất vui mừng và xin cảm ơn trang web học tập hữu ích các chiến lược luyện tập cũng như bài luyện đầy đủ của giúp em cũng như những bạn học khác có thể tiết kiệm thời gian tiền bạc và nhất là duy trì thói quen tự học. "

thanks you, trang web ban lam minh moi xem mot it nhung thay hay that, chac ban da mat rat nhieu cong suc, cam on ban lam ra cho moi nguoi hoc nhe.

Trang học tiếng nhật này rất hay ! Cảm ơn rất nhiều ạ ! Ngày mai thi rồi .. Mong sẽ thật suôn sẻ ! Chúc các bạn ngày mai thi tốt :verygood:(bonq_kyone)

rất hay hôm nay tôi mới phat hiện ra trang này. thank a lot. (thipm1960)

Trang web rất hay hỗ trợ mình rất nhiều. Chúc page càng ngày càng phát triển [nmt1988qn]

rất hữu ích ! ^^ [thaitanloi1t]

Rat bo ich,giup minh on nhanh,Hieu qua [nganmai]

cảm ơn add nhieu lam. một trang thật ý nghĩa.[trahuynh]

Cảm ơn đã tạo ra lớp học bổ ích cho mọi người học tiếng Nhật! Mong website càng phát triển và các biên tập viên sức khỏe! Thank you i[hovandung2010]

It is so easy to understand!! Thanks [Phuongthanh89hn]

Cám ơn chuyenngoaingu.com nhé [NGANTOEIC@GMAIL.COM]

hay lắm..............arigato gozaimasu [trangtc89]

Hay qua [Vuthanhthu]

toi rat thich nhung bai hoc the nay, rat hay rat huu ich thank so much [chuyentony]

hướng dẫn rất kỹ, cảm ơn [trailang123]

Bài giảng rất hay [ ngovietloi.haui]

good mình quyết định sẽ trở thành thành viên VIP o day [justadream93]

rất hay hôm nay tôi mới phat hiện ra trang này. thank a lot [thipm1960]

hay quá [Congnissan]

Rat hay va bo ich! Cam on [ミンハン1412]